HẠT NHỰA TÁI SINH, TÁI CHẾ

Chia sẻ lên:

Lời đầu tiên, Công ty Hiệp Phát xin gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn và lời chúc trân trọng nhất!

 Là đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các nguyên liệu cho ngành nhựa bao gồm các sản phẩm hạt nhựa tái sinh, tái chế, mua bán nhựa phế liệu, Công ty Hiệp Phát đã đáp ứng và cung cấp nguyên liệu cho các công ty đối tác trên cả nước trong suốt thời gian vừa qua.

Xuất phát kinh doanh từ nguyên liệu nhựa, hiện nay chúng tôi tập trung nghiên cứu và phát triển các giải pháp kỹ thuật cho các các dòng nguyên liệu sau: 

 + HDPE (các màu xanh, đỏ, tím, vàng, trắng trong, trắng sữa, ....): dùng để thổi túi và ép các sản phẩm công nghiệp và gia dụng

 + PE (Đen, trắng, ...): dùng để thổi túi và ép các sản phẩm công nghiệp và gia dụng.

 + PP (các màu xanh, đỏ, tím, vàng, trắng trong, trắng sữa, ....): dùng để kéo chỉ dệt bao, kéo dây đóng gói, ép các sản phẩm công nghiệp và gia dụng.

 +  Hạt nhựa PS, HIPS, ABS, PVC, PET....nguyên sinh, tái sinh

 + ABS, PVC (dẻo và cứng) - các màu xanh, đỏ, tím, vàng, trắng, ... và các loại nhựa tái sinh khác.

Chúng tôi không ngừng tìm kiếm các nguồn hàng chất lượng tốt, giá cả hợp lý, cạnh tranh, và đáp ứng như cầu tốt nhất của thị trường trong lĩnh vực này. Để tạo thêm uy tín, nâng cao chất lượng hàng hoá, hầu hết chúng tôi nhập hàng từ các nhà sản xuất nối tiếng nhất trong ngành nhựa để có được sản phẩm tốt nhất.

Ngoài ra chúng tôi có một lượng hàng ổn định, hy vọng rằng chúng tôi sẽ đáp ứng hết khả năng của mình và thoả mãn nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Phương châm hoạt động:

Với phương châm mang đến những giải pháp kỹ thuật, kinh tế và sự hài lòng cho Khách Hàng, khi đến với HIỆP PHÁT Quý khách sẽ được phục vụ bởi một đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo trong công việc, luôn nỗ lực mang đến cho Khách Hàng những sản phẩm:

         - Chất lượng đạt yêu cầu
         - Giá thành cạnh tranh
         - Giao hàng đúng hẹn

Đảm bảo chất lượng:

Công tác đảm bảo chất lượng được chúng tôi ưu tiên hàng đầu.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, nhiều kinh nghiệm sẽ kiểm soát chất lượng sản phẩm đầu vào, đầu ra sao cho đảm bảo được chất lượng hàng hóa luôn phù hợp với yêu cầu chất lượng từ phía Quý Khách hàng.

Cùng với với việc cung cấp nguyên liệu, chúng tôi sẽ hỗ trợ kỹ thuật xử lỷ trong mọi tình huống để đảm bảo chất lượng hàng hóa của Quý khách hàng. Và tư vấn trong việc thay thế nguồn nguyên, hạ giá thành sản phẩm, nâng cao tính cạnh tranh cho sản phẩm.

Chúng tôi sẵn sàng mọi lúc khi khách hàng cần đến chúng tôi. Chúng tôi hy vọng rằng, chúng tôi sẽ mang lại cho Quý Khách Hàng sự hài lòng, niềm tin, và uy tín khi Quý Khách Hàng có mối quan hệ giao dịch, hợp tác với chúng tôi trong lần đầu tiên